ขั้นตอนในการเป็นนักสืบ และคำถามที่มักพบอยู่บ่อยๆ

เรามั่นใจว่า คุณจะไม่พบ ขั้นตอนในการเป็นนักสืบ อื่น ๆ ใด ที่จะอธิบาย วิธีการเป็นนักสืบ ได้ดีที่สุด ไปกว่าสิ่งที่คุณ กำลังจะอ่าน ถัดไปนี้ ในส่วนนี้ คุณจะพบขั้นตอน ที่แม่นยำ ซึ่งจะแนะนำให้คุณ ในการมีอาชีพ ที่ประสบความสำเร็จ ในการตรวจจับอาชญากรรม หรือการเป็นนักสืบมืออาชีพ

ขั้นตอนที่ 1 : สำเร็จการศึกษา ในระดับมัธยมศึกษา

เพื่อให้คุณ เป็นตัวแทนพิเศษ คุณจะต้องสำเร็จการศึกษา ในระดับ มัธยมศึกษา และสำเร็จหลักสูตร หลังมัธยมศึกษา อาจเป็นโปรแกรม ของภาคี ซึ่งเป็นหลักสูตร ระดับปริญญาตรี ก่อน

ขั้นตอนที่ 2 : เข้ารับการศึกษา ในระดับหลังมัธยมศึกษา

ในการศึกษา หลังมัธยมศึกษา ของคุณ คุณจะได้รับทักษะบางอย่าง ที่จำเป็น สำหรับการฝึกฝน ที่ประสบความสำเร็จ ดังนั้น จึงเป็นเรื่องสำคัญมาก ที่คุณจะต้อง ไม่หยุดเพียงแค่ การสำเร็จการศึกษา ระดับมัธยมศึกษา แต่ยังต้องลงทะเบียนเรียน ในหลักสูตรขั้นสูง ในโปรแกรม หลังมัธยมศึกษา ของคุณ อาจตัดสินใจ เลือกเรียน หลักสูตรอนุปริญญาตรี หรือปริญญาตรี

ความจริง คือ คุณมักจะพบ โปรแกรมต่าง ๆ ทำได้ถึง ระดับปริญญาเอก สิ่งสำคัญ คือ คุณต้องเรียน หลักสูตรภาษาต่างประเทศ ในฐานะนักสืบ คุณจะต้องพบปะผู้คน จากชนเผ่า และเผ่าพันธุ์ต่าง ๆ อย่างแน่นอน และคุณอาจจะต้อง พูดภาษาของพวกเขา

หลักสูตร ที่นำไปสู่การประกอบอาชีพ ในการตรวจจับ อาชญากรรม ที่คุณอาจดำเนินการ ได้แก่ กระบวนการยุติธรรม ทางอาญา การสืบสวนอาชญากรรม อาชญวิทยา จิตวิทยา นิติวิทยาศาสตร์ มนุษยสัมพันธ์ กฎหมายอาญา ฯลฯ

ขั้นตอนที่ 3 : ลงทะเบียนใน วิทยาลัย for Training

เป็นสิ่งสำคัญมาก ที่คุณจะต้องลงทะเบียน ในสถาบัน ฝึกอบรมตำรวจ ซึ่งคุณจะได้รับการฝึกอบรม อย่างถูกต้อง จากเจ้าหน้าที่ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ ในประเด็นปัญหา ด้านความปลอดภัย ที่นี่ คุณจะได้รับ การฝึกฝน ฝึกทักษะพื้นฐาน ทางกายภาพ บางอย่าง ในการป้องกันตัว ที่คุณจะต้องใช้ เพื่อหลีกหนีปัญหา เมื่อปฏิบัติหน้าที่

ซึ่งรวมถึง การฝึกอบรม ทางกายภาพ และการเรียน ในชั้นเรียน ในด้านต่าง ๆ เช่น การฝึกอาวุธปืน การป้องกันตัว การควบคุมการจราจร และการปฐมพยาบาล สิ่งสำคัญ คือ คุณต้องเข้าใจ อย่างชัดเจน เกี่ยวกับกฎหมาย ของรัฐ และกฎหมายท้องถิ่น

ขั้นตอนที่ 4 : ออกกำลังกาย เพื่อพัฒนาร่างกาย และฟิตเนส

ในงานของคุณ ในฐานะนักสืบ คุณอาจต้อง เผชิญกับสถานการณ์ ที่คุณจะต้องใช้กำลังกาย มากมาย ในการป้องกันตัวเอง หรือในการตามล่า อาชญากร สุดอันตราย ดังนั้น คุณจะต้องสร้างตัวเอง เพื่อรับความแข็งแกร่ง คุณอาจต้องไต่ระดับ ความสูง คลานผ่านอุโมงค์ สิ่งเหล่านี้ อาจต้องการความแข็งแกร่งของร่างกาย

ขั้นตอนที่ 5 : เพิ่มทักษะให้กับชุดทักษะของคุณ

การเพิ่มทักษะ เข้ากับชุดทักษะของคุณ จะทำให้งานของคุณ โดดเด่น อย่างแน่นอน นี่เป็นเพราะคุณ จะรู้วิธีที่จะนำเสนอ โซลูชั่น เพื่อความท้าทาย ที่อาจเกิดขึ้น เป็นสิ่งสำคัญ ที่คุณต้องเรียนรู้ วิธีขับรถ สิ่งสำคัญ คือ ต้องเรียนรู้ วิธีการปฐมพยาบาลเบื้องต้น อย่างง่าย การมีทักษะคอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยีขั้นสูง จะทำให้คุณ เป็นคนที่ชอบ ไปทำงาน ในสาขาของคุณ

ขั้นตอนที่ 6 : รับใบรับรองมืออาชีพ

ตราบเท่าที่คุณ สามารถเข้าถึงได้ พยายามพัฒนาตัวเอง ในสิ่งที่คุณเลือก อยู่เสมอ เข้าร่วมการฝึกอบรม เพื่อเพิ่มประสบการณ์ และได้รับการรับรอง

ขั้นตอนที่ 7 : พบกับผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ เพื่อสร้างประสบการณ์

ติดต่อ กับผู้คน โดยเฉพาะ คนที่ทำได้ดี ในสนาม และเรียนรู้ สิ่งที่พวกเขาทำ นักสืบที่มีประสบการณ์ และการฝึกอบรมมากขึ้น จะมีโอกาสเป็น มืออาชีพได้ดีขึ้น

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับวิธีการเป็นนักสืบ

โครงการอบรม Police Detective Academy นานเท่าไหร่

สถาบันตำรวจ เป็นหลักสูตรระยะเวลา 6 เดือน สองในสาม ของสถาบันการศึกษา เป็นนักวิชาการ และหนึ่งในสาม ของสถาบันการศึกษา คือ การฝึกอบรม ทางกายภาพ

เงินเดือนสำหรับนักสืบคืออะไร

ตามที่สำนักงาน สถิติแรงงาน เงินเดือนเฉลี่ย ของนักสืบ อยู่ในช่วงระหว่าง $ 35,710 และ $ 66,300 ต่อปี

คุณสามารถเป็นนักสืบโดยไม่ต้องเป็นตำรวจหรือไม่

วิธีเดียว ที่จะเป็นนักสืบ ของตำรวจ คือ การทำงาน เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ผ่านการทดสอบ และได้รับ การเลื่อนตำแหน่ง เป็นนักสืบ ผ่านแผนก หากคุณต้องการ ประกอบอาชีพนักสืบ โดยไม่ต้อง ผ่านโรงเรียนตำรวจ และทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ก่อน คุณสามารถเป็น นักสืบส่วนตัวได้

เป็นนักสืบได้กี่ปี

การเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ต้องได้รับการฝึกอบรม ประมาณ 6 เดือน และโดยทั่วไป เจ้าหน้าที่ จะต้องได้รับ ประสบการณ์ หรือประสบการณ์ 4 หรือ 5 ปี ก่อน จึงจะสามารถ สอบเลื่อนขั้น เพื่อเป็นนักสืบได้ กรมตำรวจบางแห่ง อนุญาตให้เจ้าหน้าที่ แทนวุฒิการศึกษา ระดับวิทยาลัย สำหรับประสบการณ์ 1 ปี แต่ถ้าคุณ ต้องผ่านวิทยาลัยก่อน อาจต้องใช้เวลา ถึง 8 ปี ในการเป็นนักสืบ

ตรวจ DNA

Leave a Reply

Your email address will not be published.