สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดกิจกรรมสุขสันต์วันเกิดหมีแพนด้าหลินฮุ่ย

สวนสัตว์เชียงใหม่ จัดกิจกรรมสุขสันต์วันเกิดหมีแพนด้าหลินฮุ่ย วันอังคาร ที่ 28 กันยายน 2564 เวลาประมาณ 10.00 น. นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ ให้การต้อนรับนายอู๋ จื้ออู่ สล็อต กงสุลใหญ่แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำเชียงใหม่ ที่ให้เกียรติเดินทางมาเป็นประธานในการจัดกิจกรรม “สวนสัตว์เชียงใหม่จัดกิจกรรมสุขสันต์วันเกิดหมีแพนด้าหลินฮุ่ย ครบ 20 ปี”

ในวันอังคาร ที่ 28 กันยายน 2564 ณ ส่วนจัดแสดงหมีแพนด้า ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่ ในการนี้ทางทีมพี่เลี้ยงได้จัดเค้กวันเกิดเป็นก้อนน้ำแข็งสีสันสดใส ประดับด้วยอาหารโปรดซึ่งประกอบด้วย ลำต้นของไผ่ หน่อไม้ แอปเปิ้ล แครอท ส่วนตัวหนังสือคำว่า “20” ทำจากใบไผ่ หลังจากที่พี่เลี้ยงได้ปล่อยหมีแพนด้าหลินฮุ่ยออกมายังส่วนจัดแสดง

ทุกคนและแฟนคลับร่วมกันร้องเพลง Happy Birthday ให้กับหมีแพนด้าหลินฮุ่ย บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น ผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์ แห่งประเทศไทย ได้กล่าวอวยพร และ เปิดกิจกรรม “โครงการปันสุขให้สัตว์ป่าเพื่อการอนุรักษ์และการเรียนรู้อย่างยั่งยืน” ภายใต้ โครงการหมีแพนด้า เพื่อให้ ประชาชนได้สนับสนุน เงินบริจาค เข้ากองทุน อีกด้วย และ สวนสัตว์เชียงใหม่ ได้มอบ ป้ายเป็นการขอบคุณให้กับ ผู้ สนับสนุนโครงการจำนวน 6 ราย

Leave a Reply

Your email address will not be published.