หลานใช้มีดฟันคออาสาหัส ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

หลานใช้มีดฟันคออาสาหัส ก่อนที่จะเสียชีวิตในเวลาต่อมา เมื่อช่วงเช้า วันพฤหัสบดี ที่ 23 กันยายน 2564 เวลาประมาณ 06.00 น. พลำตำรวจโท ณัฐพงศ์ อูปป้อ สว.(สอบสวน) สภ.บ้านแซว อำเภอเชียงแสน จังหวัดเชียงราย ได้รับแจ้งจากนายสุกิจ จินดา ผู้ใหญ่บ้านสบยาบ หมู่ที่ 2 ตำบลแม่เงิน UFABET

เมื่อคืนวันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา มีเหตุทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นในหมู่บ้าน โดยผู้ก่อเหตุเป็นหลานใช้มีดฟันคออาสาวได้รับบาดเจ็บ ที่บ้านไม่มีเลขที่ บ้านสบยาบ หมู่ที่ 2 ตำบลแม่เงิน อำเภอเชียงแสน และถูกส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลเชียงแสน

ล่าสุดผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้วเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 23 กันยายน 2564 จึงรายงานให้ พลตำรวจเอก สุรกานต์ มุดซาเคน ผู้กำกับ สภ.บ้านแซว และ พลตำรวจโท ทวีชัย พรมเพ็ชร รองผู้กำกับ (สอบสวน) ก่อนจะรุดไปสอบสวน

จากการสอบสวนทราบชื่อผู้ตายคือ นางทอน บัวผิน อายุ 73 ปี เป็นบุคคลไร้สถานะทางทะเบียน อยู่บ้านไม่มีเลขที่ บ้านสบบาย หมู่ที่ 2 ตำบลแม่เงิน อำเภอเชียงแสน มีบาดแผลถูกฟันเข้าที่บริเวณก้านคอด้านหลัง และใต้คาง

ส่วนมือมีดคือ นายผัด บัวผิน อายุ 43 ปี บุคคลไร้สถานะทางทะเบียน ซึ่งเป็นหลานชายผู้ตาย อาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกันเพียงสองคน ก่อนเกิดเหตุ นายผัดไม่พอใจที่นางทอน ต่อว่าที่นายผัดเมาสุรา และทำลายทรัพย์สินในบ้าน หากไม่อยากเลี้ยงดูก็ไม่ต้องเลี้ยง

พอนายผัดได้ยินก็โมโห นำมีดที่อยู่ในด้ามฝักดึงออกมาฟันนางทอนเข้าที่บริเวณลำคอจนนางทอนล้มล้ม จากนั้นนายผัดก็หลบหนีออกจากบ้านไป นางทอนได้พยุงตัว เดินจากบ้านไปขอความช่วยเหลือ

จากนายปั๋น บัวผิน ซึ่งเป็นน้องชาย มีบ้านอยู่ห่างออกไปประมาณ 150 เมตร พร้อมกับแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบ และรถกู้ภัยสยามรวมใจ(ปู่อินทร์) จุดอำเภอเชียงแสน นำตัวนางทอนส่งรักษาตัวที่ โรงพยาบาลเชียงแสน

Leave a Reply

Your email address will not be published.